GIỚI THIỆU

Quà tặng Tràng An là thương hiệu Quà Tặng Doanh Nghiệp được phát triển bởi Công ty TNHH sản xuất và thương mại Nguyên Phong với hơn 10 năm kinh nghiệm. Với tôn chỉ hoạt động: uy tín, chất lượng, sáng tạo và độc đáo trong từng sản phẩm và dịch vụ cung cấp, Quà Tặng Tràng An từng bước xây dựng thương hiệu Quà tặng sự kiện uy tín và được các doanh nghiệp trong cả nước tin cậy.

Hợp tác

Bên cạnh đó Tràng An là đối tác tin cậy cung cấp các sản phẩm quà tặng và vật phẩm quảng cáo cho Tập đoàn viễn thông VNPT, Tập đoàn FPT Telecom, Tập đoàn Hyundai Thành công, Komatsu Việt Nam, Tập đoàn bảo hiểm Manulife Việt Nam, Ngân hàng MB bank, BIDV, Maritime bank, VIB bank, TP bank, Liên Việt Post Bank, Khu đô thị cao cấp Ecopark, chuỗi siêu thị Nội thất UMA v..v

 

xưởng in mũ bảo hiểm Tràng An

 

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm quà tặng độc đáo và chất lượng cao, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, vì vậy chúng tôi luôn tìm cách cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp tại Việt Nam, với các sản phẩm được ưa chuộng và tin dùng nhất trên thị trường. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm quà tặng độc đáo, chất lượng cao, đồng thời cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm.

Để đạt được những mục tiêu đó, chúng tôi đã không ngừng đầu tư vào nhân sự kinh nghiệm, tạo điều kiện tốt nhất cho đội ngũ nhân viên phát triển bản thân và sáng tạo. Với sự am hiểu sâu sắc về thị trường quà tặng doanh nghiệp, chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất, đáp ứng được yêu cầu của từng doanh nghiệp.

Sản phẩm quà tặng đa dạng

Chúng tôi tự hào là công ty có đa dạng sản phẩm nhất trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp tại Việt Nam. Khách hàng của chúng tôi có thể lựa chọn từ những sản phẩm đơn giản như sổ da, bút kí cho đến những sản phẩm cao cấp như bình giữ nhiệt, cốc ly, quà tặng chủ đề.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ in ấn và thiết kế sản phẩm như in mũ bảo hiểm, áo đồng phục, áo mưa, in túi vải,… giúp khách hàng tạo ra những sản phẩm độc đáo và thể hiện được phong cách của mình.

Chúng tôi hiểu rằng khách hàng đến với chúng tôi không chỉ để tìm kiếm một sản phẩm đơn thuần mà còn để tìm kiếm giải pháp toàn diện cho việc quảng bá thương hiệu và tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng. Vì vậy, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

VÀI NÉT VỀ CHÚNG TÔI

Thành viên 1 Quà tặng Tràng An

MS. Thái Duyên
CEO / Founder

Tràng An sẽ mang cái đẹp và nụ cười đến với mọi người

Thành viên Tràng An Gift

Mr. Đăng Lực
CMO

Maketting thật dễ vì chúng tôi chỉ đang nói lên sự thật thôi

Thành viên Tràng An Gift

MS. Tâm Nguyễn
CCO

Chúng tôi luôn tự tin với sản phẩm và dịch vụ của mình

Thành viên Tràng An Gift 4

Mr. Ngọc Tuyến
CPO

Trách nhiệm với từng sản phẩm, đó là cam kết của chúng tôi